• Tin tức
  • Top 5 cách cải thiện chất lượng sản xuất tấm nhựa Danpla PP

Top 5 cách cải thiện chất lượng sản xuất tấm nhựa Danpla PP

05/12/2021

Nhựa Danpla PP đã trở nên phổ biến hơn nhờ những ứng dụng đa dạng trong đời sống cũng như các ưu điểm tuyệt vời của mình. Mặc dù các loại tấm nhựa pp danpla khác nhau sẽ có những đặc điểm khác nhau, bản chất của chúng đa phần đều không mấy khác biệt. Do đó, bất kể sử dụng loại tấm nhựa PP nào, doanh nghiệp đều có thể tìm hiểu một số tips chung để kéo dài tuổi thọ và độ bền của sản phẩm này lên đến mức tối đa.

Hãy để Pacco bật mí cho bạn một vài kinh nghiệm để cải thiện chất lượng của tấm nhựa PP trong quy trình sản xuất thông qua bài viết dưới đây!

cai-thien-chat-luong-va-keo-dai-thoi-gian-su-dung-cua-cac-loai-tam-nhua-pp-danpla

Doanh nghiệp có thể làm gì để cải thiện chất lượng và kéo dài thời gian sử dụng của các loại tấm nhựa pp danpla chất lượng

1. Tăng cường kiểm tra chất lượng sản phẩm tấm nhựa rỗng PP

Việc tăng cường kiểm tra chất lượng sản phẩm nhựa rỗng PP sẽ giúp cải thiện chất lượng của tấm nhựa PP danpla sau khi hoàn chỉnh. Tuy nhiên, quá trình kiểm tra khá mất thời gian và yêu cầu độ chính xác cao, nên dù có nhiều lợi ích, hiện nay vẫn có rất ít nhà sản xuất nhựa rỗng có thiết bị kiểm tra hoàn chỉnh. Hơn nữa, nếu có, quá trình kiểm tra cũng chưa được chặt chẽ và nghiêm ngặt.

Một số tiêu chí kiểm tra như dung sai độ dày, kích thước tấm nhựa pp danpla,… thường sẽ được kiểm tra bằng mắt thường chứ không có công cụ để đo lường chính xác. Do đó, chất lượng sản phẩm các tấm nhựa làm ra sẽ không đồng nhất, dẫn đến độ ổn định sản phẩm của thương hiệu không cao, khiến khách hàng quan ngại khi lựa chọn hợp tác.

Để khắc phục và cải thiện việc kiểm tra chất lượng, các trung tâm kiểm định được thành lập tại các khu vực tập trung nhiều nhà máy sản xuất nhựa rỗng, để tạo điều kiện thuận lợi cho việc kiểm soát.

Thêm vào đó các doanh nghiệp cần chú ý thiết lập một quy trình kiểm tra sản phẩm ở tất cả các giai đoạn của quy trình sản xuất để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn cắt tấm nhựa PP Danpla đúng cách

2. Thiết lập cơ chế giám sát và đánh giá chất lượng chặt chẽ

pacco-phan-phoi-nhung-tam-nhua-chat-luong-nhat

Pacco sẽ phân phối những tấm nhựa chất lượng nhất đến tay khách hàng qua các khâu kiểm soát chặt chẽ.

Từ nguyên vật liệu sản xuất cho tới khi thành sản phẩm đến tay khách hàng, tấm nhựa phải trải qua nhiều công đoạn. Các giai đoạn này đều có ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, để đảm bảo những công đoạn đạt hiệu quả cần phải có một chế độ giám sát nghiêm ngặt nhằm đánh giá chất lượng qua từng giai đoạn.

Một nhà cung cấp tấm nhựa danpla đạt tiêu chuẩn có ý nghĩa quyết định đến tên tuổi cũng như uy tín của công ty. Do đó, cần tăng cường quản lý chất lượng cũng như giám sát nghiêm ngặt bảo đảm yêu cầu để về cơ bản giúp ngăn chặn các loại hàng kém chất lượng xâm nhập vào thị trường.

3. Sản xuất theo đúng quy trình

nha-may-tai-pacco-luon-san-xuat-nhung-tam-nhua-pp-theo-quy-trinh-cu-the-nhat

Nhà máy tại Pacco luôn sản xuất những tấm nhựa PP theo quy trình cụ thể nhất.

Sản xuất theo đúng quy trình chính là một mắt xích quan trọng trong hoạt động sản xuất các loại tấm nhựa pp danpla của doanh nghiệp.

Vai trò của việc sản xuất theo đúng quy trình sẽ góp phần trực tiếp vào chất lượng sản phẩm thu được. Một trong những nguyên nhân gây ra vấn đề kém chất lượng sản phẩm là do việc thay đổi loại nguyên liệu hay các thông theo ý muốn, không sản xuất theo đúng điều kiện đưa ra của quy trình.

Chính vì những lý do quan trọng trên doanh nghiệp cần chú ý sản xuất theo đúng quy trình để cải thiện được chất lượng sản phẩm.

4. Giải quyết vấn đề dung sai về độ dày của tấm nhựa rỗng

Nhà sản xuất tấm nhựa danpla sẽ kiểm tra nghiêm ngặt và phân loại tấm nhựa rỗng, nhà máy cố gắng sử dụng cùng độ dày của các thành phần nhựa rỗng.

Để không làm ảnh hưởng đến độ bền, cần kẹp một đến một vài tấm nhựa rỗng vào trong đó để nén vân gỗ lớn hơn, nhằm mục đích giảm dung sai độ dày của tấm nhựa rỗng.

Các loại nhựa này sẽ được xử lý thứ cấp và ép đùn. Tiếp theo, nhựa có cùng độ dày sẽ được chà nhám với nhau và được sơn ngay sau đó.

Để chế biến tấm nhựa rỗng, độ dày cần được kiểm soát chặt chẽ bằng quá trình gia công cơ khí. Mỗi nhà máy sản xuất sẽ thiết lập cơ sở chế biến nguyên liệu tại các khu vực sản xuất nhựa PP để hỗ trợ nhà cung cấp dần dần sử dụng cơ khí trong quá trình chế biến.

5. Giải pháp về chất lượng bề mặt

tam-nhua-pp-se-duoc-phuc-vu-trong-nhieu-muc-dich-khac-nhau

Tấm nhựa PP sẽ được phục vụ trong nhiều mục đích khác nhau.

Nhà máy nên sản xuất nhựa pp danpla rỗng khác nhau tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Nếu bạn có thể dán một lớp veneer gỗ lên bề mặt của tấm nhựa rỗng để làm tấm panel. Về cơ bản, bạn có thể thử sử dụng lớp phủ nhựa melamine để tăng khả năng chống mài mòn và độ cứng, độ đồng nhất của bề mặt và độ mịn lên tấm nhựa PP rỗng

Nhựa pp danpla được sử dụng trong khuôn trống của khung thép phải được phủ bằng nhựa melamine biến tính hoặc nhựa phenolic hòa tan trong cồn có tẩm giấy. Lượng giấy tẩm có thể được xác định tùy theo yêu cầu về độ phẳng của tấm và độ hoàn thiện bề mặt.

Hy vọng qua bài viết trên, doanh nghiệp sẽ tìm ra được những giải pháp thích hợp nhất để cải thiện chất lượng của các loại tấm nhựa pp danpla trong quy trình sản xuất. Đến với Pacco- đơn vị cung cấp và sản xuất nhựa PP hàng đầu hiện nay, sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Hãy liên hệ với Pacco để nhận được lời tư vấn tận tình nhất của đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

—-

Công ty Pacco chuyên cung cấp các giải pháp tấm nhựa PP Danpla, thùng nhựa PP Danpla theo yêu cầu với quy trình, máy móc sản xuất hiện đại và nguồn nguyên liệu hạt nhựa chất lượng.

  • Hotline: (+84) 0902 422 710
  • Website: https://pacco.vn/ 
  • Email: Paccovn@gmail.com
  • Địa chỉ: Thửa đất số 144, tờ bản đồ số 49, Đường An Tây 070, ấp An Thành, xã An Tây, TX. Bến Cát, Bình Dương

“Pacco – thương hiệu uy tín đi đầu trong hoạt động sản xuất, sáng tạo giải pháp đóng gói bằng nhựa Danpla cho doanh nghiệp bạn”


Zalo