Nông nghiệp

Công nghiệp ô tô

Công nghiệp xây dựng

Ứng dụng thùng chứa pallet

Thực phẩm và đồ ăn uống

Bảo vệ bao bì

Quảng cáo

Ngành vận chuyển

Hoạt động lưu trữ

Rác thải

Tấm nhựa Pacco hoàn toàn có thể được ứng dụng trong việc sản xuất các loại bao bì sản phẩm cho ngành công nghiệp trái cây và rau quả. Các hộp nhựa sóng được thiết kế chuyên dụng với lớp Polypropylene bên trong mặt tiếp xúc với thực phẩm, cùng vỏ ngoài hoàn toàn không thấm nước và chống hóa chất. 

Các sản phẩm chính bao gồm totes để đựng trái cây, hộp bao bì nhựa cho gừng, tỏi, măng tây, nho, táo, vv hoạt động tốt trong cả nhà mát và ngoài trời, bền hơn nhiều so với hộp các tông giấy và 100% có thể tái chế.

hộp măng tây

Ngoài ra, nhựa sóng còn có thể ứng dụng làm cây bảo vệ thực vật. Cây bảo vệ được làm từ polyme chống tia cực tím và có thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt ngoài trời. Lớp Flute Plastic bảo vệ cây được thiết kế đặc biệt để giúp cây non tăng trưởng trong điều kiện nhiệt độ và ánh sáng mặt trời thích hợp, ngoài ra hạn chế thú dữ và động vật hoang dã cắn phá. Cây bảo vệ thực vật từ Pacco đã được ứng dụng trên thân cây nho.

nhựa sóng còn có thể ứng dụng bảo vệ cây nho

Pacco có kinh nghiệm hoạt động trong ngành ô tô nhiều năm. Bộ phận phát triển sản phẩm tập trung, sáng tạo với các thiết kế mang tính ứng dụng cao, trải qua quy trình kiểm tra, bảo hộ và thí nghiệm an toàn để có được giải pháp đóng gói phù hợp nhất cho nhu cầu của khách hàng.

 

Nhựa sóng Pacco cung cấp ở dạng cuộn và tấm phẳng hoàn toàn phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng của ngành công nghiệp xây dựng. Đây sẽ là giải pháp đóng gói và bảo vệ bề mặt tuyệt vời; dễ dàng xử lý trong mọi tình huống như cắt, uốn cong, đục lỗ, làm nhăn,… với bất kỳ kích thước, hình dáng nào.

 

Hộp pallet nhựa được thiết kế nhẹ, cứng và tiết kiệm không gian. Hộp bao gồm ba phần: nắp, tay áo và pallet, trong đó nắp và pallet được làm từ tấm nhựa HDPE rắn và tay áo được làm từ tấm PP nhiều lớp hoặc tấm tổ ong PP.

Các thùng chứa có thể được gập gọn gàng và tối ưu không gian khi không sử dụng. Các hộp có thể được xếp chồng lên nhau khi bị sập hoàn toàn (với tay áo giữa thân và nắp), vô cùng phổ biến và ứng dụng được trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

 

Ứng dụng tấm lớp PP làm từ polypropylene chất lượng cao trong đóng gói lon, chai trong ngành F&B rất đa dạng. 

Các tấm nhựa dạng cứng dày nhưng trọng lượng nhẹ, sử dụng khi cần chia lớp hoặc xếp chồng sản phẩm lên nhau. Không giống như các tấm các tông, tấm lót PP không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, chịu được lực xé và va chạm mạnh, tái sử dụng lâu bền và có thể làm sạch. 

Vì vậy các miếng đệm lớp nhựa có hiệu quả kinh tế cao và giúp người dùng tiết kiệm chi phí đóng gói rất lớn.

 

Chúng tôi sản xuất và cung cấp đầy đủ các bao bì nhựa sóng để bảo vệ thép tấm, cuộn dây, cuộn cáp và các loại sản phẩm kim loại khác. Tính chất của nhựa cao cấp cho phép các tấm nhựa sóng ở dạng khuôn cắt chết, xi lanh hàn nhiệt, bảo vệ cạnh, chèn lót bên trong và tấm bọc bên ngoài,…

 

Tấm Polypropylene đôi có trọng lượng nhẹ, bền, chịu được thời tiết và không tốn nhiều chi phí. Với những tính năng tuyệt vời trên, sản phẩm được sử dụng rộng rãi để in quảng cáo cho cả màn hình trong nhà lẫn ngoài trời. 

Tấm PP sóng phù hợp cho in chữ, cán màn, in lụa, in flexo và in kỹ thuật số phẳng cho các loại biển quảng cáo.

 

Đối với ngành công nghiệp này, ngoại trừ các thùng chứa số lượng lớn có thể tái sử dụng, chúng tôi cũng cung cấp các tấm hồ sơ rỗng nặng như: bảng bảo vệ cửa phụ, tấm lót PP hoặc tấm bảo vệ sàn container. Những tấm có sẵn từ 8mm đến 15mm, hình dạng, màu sắc, in ấn, và kích cỡ cũng có thể được tùy chỉnh.

Tấm nhựa sóng có đặc trưng nhẹ, không thấm nước, bền và tiết kiệm,vô cùng lý tưởng cho các giải pháp lưu trữ gia dụng và trong văn phòng. 

Pacco tùy chỉnh thiết kế, kích cỡ và màu sắc theo từng đơn đặt hàng, giúp quý khách hài lòng tuyệt đối với sản phẩm cuối cùng.

 

 

Chúng tôi có kinh nghiệm phong phú về thiết kế và sản xuất thùng tái chế từ tấm nhựa sóng Ecore. Năm 2015, Ecore đã được chọn làm nhà cung cấp cho Trò chơi Châu Âu Baku. Cho đến bây giờ chúng tôi đã thiết kế và phát triển một loạt hoàn chỉnh các thùng tái chế và doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm này cho các mục đích sử dụng cuối cùng khác nhau.

Zalo