• Tin tức
  • Giá tấm nhựa Danpla bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Giá tấm nhựa Danpla bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

10/12/2021

Trong xu hướng sản xuất đồng hành với bảo vệ môi trường, ngày càng có nhiều doanh nghiệp sử dụng tấm nhựa PP thường thay cho các loại vật liệu bằng giấy carton. Bên cạnh việc có thể tái sử dụng nhiều lần, các loại nhựa PP nguyên sinh cũng được xem là an toàn, không độc hại với sức khỏe con người. Vậy đâu là những yếu tố gây ảnh hưởng đến giá của sản phẩm thùng nhựa Danpla PP? Cùng Pacco tìm hiểu ngay qua bài viết sau!

Bài viết liên quan:

hinh-anh-san-xuat-tam-nhua-pp-thuong-o-xuong-cua-pacco

Hình ảnh sản xuất tấm nhựa PP thường ở xưởng của Pacco

1. Chất lượng thùng nhựa

Thùng nhựa Danpla được làm từ các tấm nhựa PP. Những tấm nhựa này được tạo ra bằng phương pháp ép đùn và có cấu trúc khe rỗng dạng sóng tương tự giấy carton. Đặc điểm này sẽ làm tấm nhựa chắc chắn hơn, có trọng lượng nhẹ hơn và dễ gia công hơn.

Nhà sản xuất có thể dễ dàng tạo khuôn cho tấm nhựa PP 6mm đến 20mm hoặc thấp hơn tùy vào mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng. Do đó, chất lượng thùng nhựa Danpla sẽ phụ thuộc vào chất lượng của các tấm nhựa PP rỗng. Kỹ thuật tạo cấu trúc rỗng của nhựa PP Danpla càng tốt thì giá thành sản phẩm sẽ càng cao.

cau-truc-rong-dang-song-giup-qua-trinh-gia-cong-tam-nhua-pp-tro-nen-de-dang

Cấu trúc rỗng dạng sóng giúp quá trình gia công tấm nhựa PP trở nên dễ dàng

2. Màu sắc

Các tấm nhựa Danpla PP được bán trên thị trường hiện nay rất đa dạng về kích thước và màu sắc, chẳng hạn như tấm nhựa PP màu xanh tím, màu đen, vàng, đỏ… được bày bán trên thị trường nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi màu sắc của chúng đến từ đâu không? Vai trò của màu sắc chính là tăng sự bắt mắt cho sản phẩm và giúp người dùng phân loại theo từng mục đích sử dụng khác nhau.

Để tạo ra các tấm nhựa màu, nhà sản xuất sẽ sử dụng nhựa tinh kết hợp với bột màu và có thể thêm phụ gia. Bằng việc phối trộn theo tỷ lệ, nhà sản xuất có thể tạo ra được rất nhiều màu khác nhau cho tấm nhựa hoặc thùng nhựa PP Danpla. Trong đó, các tấm nhựa pp màu đen có khả năng chống tĩnh điện do đã được tích hợp chất độn carbon dẫn điện vào trong vật liệu nhựa.

Nhựa PP Danpla màu chất lượng tốt thường rất khó phai. Khách hàng khi đặt mua thùng nhựa PP Danpla hoàn toàn có thể đưa ra yêu cầu riêng với màu sắc của thùng. Tỷ lệ và số lượng màu được phối trộn sẽ ảnh hưởng đến giá thành chung của sản phẩm. 

san-pham-co-the-duoc-tao-hinh-va-mau-sac-theo-yeu-cau-cua-doanh-nghiep

Tấm nhựa PP có thể được tạo hình và màu sắc theo yêu cầu của doanh nghiệp

3. Vật liệu & nguyên liệu làm thùng nhựa

Polyethylene (PE) và polypropylene (PP) là 2 loại polymer được sử dụng nhiều nhất trong ngành công nghiệp nhựa. Trong đó, thùng nhựa Danpla được làm từ nhựa PP thường có độ bền cơ học cao hơn so với nhựa PE. Ngoài ra, việc in ấn trên các bề mặt nhựa PP cũng dễ dàng hơn.

Về giá cả, mức chênh lệch giá giữa 2 loại vật liệu lớn hay nhỏ sẽ tùy biến động thị trường. Nhưng nhìn chung, giá nhựa PP nguyên sinh thường cao hơn so với nhựa PE.

Bên cạnh đó, một số công ty có thể dùng nhựa tái sinh để sản xuất các tấm nhựa PP. So với nhựa nguyên sinh, chất lượng và giá thành của nhựa tái sinh thấp hơn.

Thông thường, các tấm nhựa PP Danpla chất lượng nên được sản xuất từ 100% nhựa nguyên sinh. Vì nhựa tái sinh có thể khiến cho chất lượng tấm PP không đồng đều và rút ngắn thời gian sử dụng.

su-khac-nhau-ve-nguon-goc-nguyen-lieu-se-lam-gia-tam-nhua--khac-nhau

Sự khác nhau về nguồn gốc nguyên liệu sẽ làm giá cả tấm nhựa PP khác nhau

4. Cấu trúc tấm nhựa Danpla

Không phải mọi tấm nhựa PP có cùng trọng lượng đều có cấu trúc giống nhau. Dù về cảm quan, chúng đều có các khe rỗng dạng sóng tương tự giấy carton.

Một số loại sẽ cần thêm các bước tạo hình như hàn hoặc gia công phức tạp hơn. Quy trình càng qua nhiều công đoạn, giá thành theo đó cũng sẽ càng cao.

5. Tỉ lệ vật liệu tái chếtrong tấm nhựa PP

Như đã đề cập ở trên, nhựa tái chế có giá thành rẻ hơn nhựa nguyên sinh nên nhiều đơn vị sản xuất tấm nhựa PP thường trộn thêm vật liệu tái chế vào nhằm giảm chi phí vốn bỏ ra. Do đó, tỉ lệ vật liệu tái chế trong các thùng nhựa PP Danpla càng cao thì giá thành sản phẩm càng dễ hạ thấp. Trừ các trường hợp sản phẩm được cung cấp bởi những đơn vị không uy tín, mong muốn bán giá cao không đúng với chất lượng mà bỏ qua niềm tin của khách hàng.

6. Nhà phân phối thùng nhựa Danpla

Chất lượng thùng nhựa PP Danpla sẽ được đánh giá khi sử dụng và theo thời gian. Nhưng bạn cũng có thể dựa vào uy tín của nhà sản xuất hay nhà phân phối để chọn mua được sản phẩm tốt nhất.

cac-san-pham-nhua-danpla-cua-pacco-deu-duoc-lam-tu-nhua-nguyen-sinh-chat-luong

Các sản phẩm nhựa PP Danpla của Pacco đều được làm từ nhựa nguyên sinh chất lượng

Các đơn vị phân phối uy tín sẽ bán thùng nhựa Danpla với giá thành phù hợp tương ứng với chất lượng sản phẩm. Trong đó, thùng nhựa PP Danpla Pacco với thiết kế có nắp và không nắp đều được sản xuất hoàn toàn từ nhựa PP nguyên sinh. Do đó, thùng có độ bền cao, chịu va đập tốt và sở hữu rất nhiều ưu điểm khác từ nguồn nhựa PP nguyên sinh chất lượng.

Bên cạnh thùng nhựa, Pacco còn cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm từ nhựa PP Danpla như tấm nhựa PP thường, tấm nhựa PP chống tĩnh điện, vách ngăn nhựa PP,… với nhiều màu sắc và kích cỡ. Vì vậy, các sản phẩm của Pacco đảm bảo đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Hãy liên hệ với Pacco để mua các sản phẩm từ nhựa PP Danpla ngay từ lúc này, Pacco rất hân hạnh hỗ trợ bạn mua được sản phẩm chất lượng nhất.

—-

Công ty Pacco chuyên cung cấp các giải pháp tấm nhựa PP Danpla, thùng nhựa PP Danpla theo yêu cầu với quy trình, máy móc sản xuất hiện đại và nguồn nguyên liệu hạt nhựa chất lượng.

  • Hotline: (+84) 0902 422 710
  • Website: https://pacco.vn/ 
  • Email: Paccovn@gmail.com
  • Địa chỉ: Thửa đất số 144, tờ bản đồ số 49, Đường An Tây 070, ấp An Thành, xã An Tây, TX. Bến Cát, Bình Dương

“Pacco – thương hiệu uy tín đi đầu trong hoạt động sản xuất, sáng tạo giải pháp đóng gói bằng nhựa Danpla cho doanh nghiệp bạn”


Zalo