• Tin tức
  • Tại sao nên sử dụng thùng nhựa pp danpla thay thế thùng gỗ?

Tại sao nên sử dụng thùng nhựa pp danpla thay thế thùng gỗ?

17/03/2022

Thùng nhựa pp danpla đã mang đến một giải pháp mới cho việc đóng gói, bảo quản và vận chuyển hàng hóa. Khác với thùng gỗ, thùng nhựa danpla có độ bền cao và có thể tái sử dụng, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích các ưu điểm của sản phẩm này, từ đó đưa ra lý do vì sao nên sử dụng chúng thay vì thùng gỗ.

Bài viết liên quan: 

thung-nhua-pp-danpla-da-mang-den-mot-giai-phap-moi-cho-viec-dong-goi-bao-quan-va-van-chuyen-hang-hoa-pacco

Thùng nhựa pp danpla đã mang đến một giải pháp mới cho việc đóng gói, bảo quản và vận chuyển hàng hóa

1. Trọng lượng nhẹ, bền và thân thiện

Sản phẩm thùng nhựa pp có nhiều đặc tính nổi trội như trọng lượng nhẹ, độ bền cao và thân thiện với người sử dụng. Bởi lẽ, sản phẩm này có khả năng chống lại tác động của hóa chất, bảo vệ sản phẩm khỏi ánh nắng mặt trời, hệ thống sưởi và các điều kiện môi trường khắc nghiệt khác.

Ngoài ra, nhựa pp – nguyên liệu chính tạo nên sản phẩm thùng nhựa danpla không chứa bất kì chất độc hại nào. Vì vậy, nếu doanh nghiệp cần bảo quản thực phẩm như sữa chua, thuốc, nước sốt,… thùng nhựa danpla là giải pháp hàng đầu.

Được lắp ráp từ những tấm nhựa pp, trọng lượng của sản phẩm này chỉ bằng một nửa thùng gỗ. Nhờ đặc tính trên, doanh nghiệp có thể tiết kiệm đáng kể chi phí vật liệu và vận chuyển. Về giá thùng nhựa pp

2. Lắp ráp nhanh chóng

Thùng nhựa pp có trọng lượng nhẹ, bề mặt trơn và các cạnh nhẵn. Do đó, chúng ta có thể dễ dàng di chuyển và lắp ráp sản phẩm mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào của van nâng hay các thiết bị khác. Điều này giúp tiết kiệm chi phí máy móc, nhân lực và thời gian lắp rắp.

Ngoài ra, sản phẩm này hoàn toàn an toàn khi sử dụng do không có các cạnh sắc nhọn gây nguy hiểm. Nhờ đó, môi trường làm việc trở nên an toàn hơn, tránh những tai nạn lao động không mong muốn. 

thung-nhua-danpla-pp-de-dang-di-chuyen-va-lap-rap-pacco

Thùng nhựa danpla pp dễ dàng di chuyển và lắp ráp

3. Tiết kiệm không gian

Thùng nhựa pp danpla tốn ít không gian lưu trữ và không yêu cầu bất kỳ yêu cầu bảo quản nào khác như thùng gỗ.  Không gian lữu trữ thùng nhữa pp chỉ bằng một phần năm không gian cần thiết cho thùng gỗ. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể tiết kiệm không gian, thời gian xử lý, vận chuyển và nhân lực.

4. Có thể tái chế

Thùng gỗ dễ bị ảnh hưởng bởi các tác dộng môi trường như mối, mọt, độ ẩm, ánh nẵng mặt rời, nhiệt độ,… Do đó, sau một khoảng thời gian sử dụng nhất định, doanh nghiệp cần thay mới toàn bộ số thùng gỗ này. Điều này gây lãng phí thời gian, công sức và tiền bạc.

Trái lại, thùng nhựa danpla lớn có thể tái chế 100% với tuổi thọ cao và ứng dụng đa dạng, linh hoạt. Vì thế, sản phẩm này giúp hạn chế lượng phế thải công nghiệp, duy trì hệ sinh thái và góp phần bảo vệ môi trường sống.

5. Ứng dụng xây dựng thương hiệu

Tấm nhựa PP với bề mặt nhẵn, dễn dàng in ấn đồ họa. Vì thế, doanh nghiệp có thể in ấn logo, khẩu hiệu, tên thương hiệu hoặc bất kỳ quảng cáo nào khác lên thùng nhựa. 

Nhờ đó, trong quá trình vận chuyển, tên thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được làm nổi bật và thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng xây dựng thương hiệu trong nhận thức của người tiêu dùng mà không cần tốn thêm bất kì chi phí nào khác.

tam-nhua-pp-voi-be-mat-nhan-den-dang-in-an-do-hoa-pacco

Tấm nhựa PP với bề mặt nhẵn, dễn dàng in ấn đồ họa

6. Vận chuyển linh hoạt

Thùng nhựa pp danpla có trọng lượng nhẹ hơn, không gian lưu trữ rộng rãi và chịu được tải trọng lớn hơn so với thùng gỗ. Do đó, dù vận chuyển bằng đường bộ, đường biển hay đường hàng, sản phẩm này cũng giúp tiết kiệm chi phí. 

Ngoài ra, thùng nhựa pp có thể được lắp ráp, vận chuyển, xếp dỡ và tháo rời mà không cần các hệ thống tốn kém, phức tạp. Ngược lại, việc đóng và di chuyển thùng gỗ cần các máu móc như cần cẩu, xe nâng, xe đẩy, ròng rọc xích,… Vì vậy, việc sử dụng thùng gỗ trong vận chuyển hàng hóa không đảm bảo tính linh hoạt như thùng nhựa pp.

Để tiết kiệm thời gian vận chuyển, doanh nghiệp nên đóng gói hàng hóa trong thùng nhựa danpla và vận chuyển bằng đường hàng không. Phương án này giúp giao hàng nhanh hơn, dịch vụ tốt hơn và đảm bảo chất lượng hàng hóa. Từ đó, giúp tăng tính cạnh tranh và tăng doanh thu của doanh nghiệp.

7. Tuổi thọ cao

Các tấm nhựa PP có tuổi thọ cao hơn so với thùng gỗ. Bởi lẽ, nhựa pp không bị ảnh hưởng bởi mối mọt, thời tiết, khí hậu và các yếu tố môi trường khác. Không những thế, thùng danpla chứa nông sản hay bảo quản hàng hóa khác còn có khả năng chống lại hóa chất, giúp việc lưu trữ đơn giản và dễ dàng hơn. 

Ngoài ra, thùng nhựa danpla có chất lượng ổn định và tuổi thọ cao. Chúng có khả năng chống va đập, chống phai màu và chống ăn mòn hiệu quả.

thung-nhua-danpla-co-chat-luong-on-dinh-va-tuoi-tho-cao-pacco

Thùng nhựa danpla có chất lượng ổn định và tuổi thọ cao

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của thùng nhựa pp danpla so với thùng gỗ. Việc sử dụng thùng nhựa không chỉ đem lại nhiều lợi ích trong việc vận chuyển và bảo quản sản phẩm, mà còn giúp tiết kiệm đáng kể các chi phí liên quan. Nếu bạn mong muốn tìm hiểu thêm về thùng nhựa danpla, hãy liên hệ với Pacco để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!

Bài viết và hình ảnh được tổng hợp bởi Pacco.

Công ty Pacco chuyên cung cấp các giải pháp tấm nhựa PP Danpla, thùng nhựa PP Danpla theo yêu cầu với quy trình, máy móc sản xuất hiện đại và nguồn nguyên liệu hạt nhựa chất lượng.

  • Hotline: (+84) 0902 422 710
  • Website: https://pacco.vn/ 
  • Email: Paccovn@gmail.com
  • Địa chỉ: Thửa đất số 144, tờ bản đồ số 49, Đường An Tây 070, ấp An Thành, xã An Tây, TX. Bến Cát, Bình Dương

“Pacco – thương hiệu uy tín đi đầu trong hoạt động sản xuất, sáng tạo giải pháp đóng gói bằng nhựa Danpla cho doanh nghiệp bạn”


Zalo