• Tin tức
  • Thùng nhựa Danpla PP: bước tiến mới ấn tượng cho bao bì tái sử dụng

Thùng nhựa Danpla PP: bước tiến mới ấn tượng cho bao bì tái sử dụng

15/12/2021

Ngày nay, những thay đổi tiêu cực từ môi trường đã trở thành bài toán hóc búa cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng trên toàn cầu, đặc biệt là trong mùa dịch này. Trước những tác động đó, tấm nhựa pp thường sinh ra để giúp cải thiện những vấn đề mà thiên nhiên mang lại.

Một trong những bước tiến được các tổ chức thực hiện đó chính là cải tiến và thiết kế thùng nhựa PP hoàn toàn mới. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể tận dụng bao bì để tái sử dụng nhựa PP, nhằm giải quyết khủng hoảng từ môi trường và góp phần đem lại khoản thu cho doanh nghiệp.

thung-nhua-danpla-pp-duoc-san-xuat-tu-tam-nhua-pp-nguyen-lieu-gop-phan-bao-ve-moi-truong

Thùng nhựa danpla pp được sản xuất từ tấm nhựa pp – nguyên liệu góp phần bảo vệ môi trường

1. Thùng nhựa Danpla PP là giải pháp bền vững đột phá

1.1. Tái sử dụng và tái chế

Thông thường, tấm nhựa pp thường có cấu trúc rất bền vững, kể cả sau khi đã sử dụng loại vật liệu này nhiều lần. Vì vậy, doanh nghiệp có thể tận dụng đặc điểm này để tái sử dụng và không tốn nhiều thời gian để làm mới chúng. Đừng lo lắng vì thiết kế gấp nếp của thùng nhựa PP sẽ giúp quá trình làm sạch trở nên dễ dàng hơn trong công đoạn tái sử dụng.

Thùng nhựa PP là giải pháp lý tưởng trong đa dạng lĩnh vực và ngành nghề khác nhau, chẳng hạn như nhựa PP giúp đóng gói các loại hàng hóa trong ngành thực phẩm; sản xuất và sửa chữa linh kiện trong ngành công nghệ điện tử; vận chuyển các lô hàng trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, việc tái sử dụng tấm nhựa pp còn hỗ trợ bảo vệ môi trường với nhiều thông điệp xanh và chiến dịch được thực hiện của các tổ chức. Đây thực sự là một bước đi tuyệt vời giúp thúc đẩy khách hàng sử dụng nhựa PP và truyền đạt các giá trị tuyệt vời chúng. Điều này chắc chắn sẽ nâng cao thiện chí khách hàng và tối đa hóa doanh thu.

thung-nhua-pp-chong-tinh-dien-duoc-su-dung-de-chua-dung-linh-kien-dien-tu

Thùng nhựa PP chống tĩnh điện được sử dụng để chứa đựng linh kiện điện tử

Ngoài ra, với vòng đời sử dụng lâu, các tấm nhựa PP nói chung và tấm nhựa pp 6mm nói riêng sau khi được tái sử dụng còn tạo một khoản doanh thu khổng lồ bằng việc tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu và không gian từ các kho bãi. 

1.2. Đảm bảo chất lượng sản phẩm khi vận chuyển

Yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo chất lượng bên trong của sản phẩm khi vận chuyển đó chính là quá trình đóng gói. Giai đoạn này ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm khi được vận chuyển đến bất kỳ nơi nào.

Do đó, phải lựa chọn phương pháp đóng gói chắc chắn để đảm bảo sản phẩm vẫn an toàn và nguyên vẹn khi giao hàng trong những điều kiện vận chuyển khác nhau. Một trong những ứng dụng tấm nhựa pp chính là làm bao bì đóng gói hàng hóa.

Một trong những đặc tính nổi bật phải kể đến của thùng nhựa PP đó chính là độ nén cao. Nhờ vậy, nó có thể chịu được dù điều kiện vật lý và môi trường khắc nghiệt đến đâu. Vì vậy, thùng nhựa PP sinh ra để đáp ứng các yêu cầu trên của doanh nghiệp trong quá trình vận chuyển.

Để tạo ra thùng nhựa PP chắc chắn, nó cần phải có độ nén tốt. Do đó, bằng cách tuân thủ các tiêu chuẩn đặt ra theo nghiên cứu độc quyền của chúng tôi về công đoạn sản xuất, Pacco đảm bảo được chất lượng sản phẩm và giá các loại tấm nhựa pp rẻ nhất.

can-co-nhieu-kinh-nghiem-va-kien-thuc-chuyen-mon-de-dam-bao-lua-chon-thung-carton-chat-luong

Cần có nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn để đảm bảo lựa chọn thùng carton chất lượng

Xem thêm: Doanh nghiệp bạn đã sử dụng thùng nhựa PP Danpla đúng cách?

1.3. Mẹo xác định tải trọng vênh của hộp

Để xác định tải trọng vênh hoặc cường độ nén của thùng nhựa PP, thử nghiệm nén được coi là một trong những cách thức tốt nhất hiện có. Đây là phương pháp được sử dụng rộng rãi trong các đơn vị sản xuất và quy trình làm việc khác nhau. Hãy tìm hiểu thêm qua các tiêu chí sau:

  • Thiết kế cấu trúc thùng nhựa: Kích thước và hình dạng của thùng nhựa PP đóng vai trò quan trọng trong việc xác định các đặc tính của thùng. Các tính năng như hướng lật và hướng tải chắc chắn là những yếu tố quan trọng cần được xem xét.
  • Điều kiện vận chuyển: Đảm bảo việc vận chuyển các thùng nhựa PP phải được thực hiện trong điều kiện tốt nhất để tránh làm hư hỏng sản phẩm. Điều kiện về nhà kho, đơn vị sản xuất, các kênh phân phối đến nơi cuối cùng đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Những khu vực dễ bị thấm nước hoặc không khí ẩm có thể gây hư hỏng trực tiếp cho thùng carton.
  • Nguyên liệu sử dụng: Qua thời gian, nếu tấm nhựa pp thường đã qua sử dụng đã bị mài mòn, thì thùng nhựa PP sẽ dễ dàng sụp đổ ngay lập tức khi có áp lực tác động lên nó.
  • Chất lượng tấm nhựa PP ban đầu: Độ bền của tấm nhựa PP sẽ quyết định đến chất lượng sản phẩm ở giai đoạn cuối cùng. Vì vậy, hãy chọn những tấm nhựa với độ bền cao để sản phẩm được tạo ra là tốt nhất.

pacco-la-mot-trong-nhung-don-vi-cung-cap-nhua-pp-hang-dau-hien-nay

Pacco là một trong những đơn vị cung cấp nhựa PP hàng đầu hiện nay

Có câu hỏi được đặt ra hiện nay đó chính là tấm nhựa pp mua ở đâu để có chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý? Vậy thì hãy để Pacco- nhà sản xuất và chuyên cung cấp hộp nhựa danpla hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn khẳng định vị thế thương hiệu của mình khi bạn đã nắm trong tay chuỗi cung ứng hiện đại nhất tại Pacco.

Chúng tôi tự tin trở thành doanh nghiệp uy tín chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm từ nhựa pp. Coi trọng chất lượng sản phẩm và giá trị thương hiệu có thể mang lại cho khách hàng, Pacco tự hào giới thiệu dòng sản phẩm thùng nhựa danpla pp cao cấp đạt tiêu chuẩn bảo vệ môi trường.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi để nâng cấp hệ thống sản xuất và chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp bạn nhằm góp phần vào sự phát triển của thị trường nhựa Việt Nam.

—-

 

Công ty Pacco chuyên cung cấp các giải pháp tấm nhựa PP Danpla, thùng nhựa PP Danpla theo yêu cầu với quy trình, máy móc sản xuất hiện đại và nguồn nguyên liệu hạt nhựa chất lượng.

  • Hotline: (+84) 0902 422 710
  • Website: https://pacco.vn/ 
  • Email: Paccovn@gmail.com
  • Địa chỉ: Thửa đất số 144, tờ bản đồ số 49, Đường An Tây 070, ấp An Thành, xã An Tây, TX. Bến Cát, Bình Dương

“Pacco – thương hiệu uy tín đi đầu trong hoạt động sản xuất, sáng tạo giải pháp đóng gói bằng nhựa Danpla cho doanh nghiệp bạn”


Zalo