• Tin tức
  • Ứng dụng tấm nhựa PP Danpla trong vận chuyển hàng thủy tinh

Ứng dụng tấm nhựa PP Danpla trong vận chuyển hàng thủy tinh

14/02/2022

Đối với các sản phẩm thủy tinh, quá trình đóng gói và vận chuyển cần phải hết sức cẩn thận và đặc biệt. Vì thế các sản phẩm bao bì cũng đòi hỏi yêu cầu về độ bền, độ xốp, chịu lực,… Tuy nhiên, các doanh nghiệp vẫn luôn tìm kiếm những giải pháp vừa đạt yêu cầu chất lượng vừa tối ưu về mặt chi phí. Hiện nay, tấm nhựa PP danpla được xem là một giải pháp vận chuyển tuyệt vời cho nhiều loại sản phẩm trong đó có thủy tinh.

Bài viết liên quan: 

tam-nhua-pp-danpla-duoc-mong-doi-la-giai-phap-hang-dau-trong-van-chuyen-hang-thuy-tinh-pacco

Tấm nhựa PP danpla được mong đợi là giải pháp hàng đầu trong vận chuyển hàng thủy tinh

1. Thách thức trong vận chuyển hàng thủy tinh

Thủy tinh được xem là một trong những mặt hàng dễ vỡ khi chịu va chạm và rung động. Thực tế với tình trạng hạ tầng giao thông ở nước ta hiện nay thì việc gây ra những va chạm mạnh khi vận chuyển các sản phẩm thủy tinh là khó tránh khỏi.

Trước khi biết đến các tấm nhựa PP, để giảm thiểu mức độ va chạm giữa các sản phẩm, người ta đã sử dụng giấy xốp, giấy bong bóng,… để bảo vệ thủy tình. Tuy nhiên những loại này sẽ tốn khá nhiều chi phí, hơn nữa còn không thân thiện với môi trường. Chẳng hạn như:

  • Thùng xốp: thùng xốp được sản xuất từ nhựa EPS, là một loại nhựa Polystyrene giãn nở. Mặc dù có những quy định về vấn đề an toàn nhưng trong quá trình sử dụng, chúng có thể vô tình làm giải phóng các hợp chất gây hại còn sót lại trong quá trình tổng hợp. Hơn nữa nếu dùng với số lượng lớn thì sẽ tốn rất nhiều chi phí,…
  • Giấy xốp bong bóng (túi xốp khí): không như các tấm nhựa PP rỗng, khi bao bọc sản phẩm bằng những tấm xốp khí chúng ta phải tốn chi phí, thời gian và công sức để đóng gói thêm một lớp giấy bên ngoài.

su-dung-tui-khi-va-thung-carton-van-chuyen-hang-de-vo-la-phuong-phap-pho-bien-pacco

Sử dụng túi khí và thùng carton vận chuyển hàng dễ vỡ là phương pháp phổ biến nhưng tương đối tốn kém và cồng kềnh

Với những thách thức trong quá trình vận chuyển thủy tinh nói riêng và hàng dễ vỡ nói chung, việc phát hiện ra những tính năng ưu việt của tấm nhựa PP danpla đã mang lại nhiều kết quả tích cực. Nhựa này có  tính năng tuyệt vời trong ứng dụng giảm xóc, chịu lực, chống va chạm, trọng lượng nhẹ, có thể tái chế,…và giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí.

2. Hộp nhựa Danpla là sự lựa chọn hoàn hảo

Sở dĩ hộp nhựa danpla được xem là sự lựa chọn hoàn hảo vì nó có thể khắc phục được các nhược điểm của thùng giấy carton hay các loại bao bì khác. Thứ nhất, hộp nhựa được làm từ các tấm nhựa PP mỏng hoàn toàn có thể làm vách ngăn để ngăn chặn các sản phẩm thủy tinh va chạm với nhau nhờ đặc tính chống sốc của nó.

hop-nhua-danpla-duoc-tao-nen-tu-cac-tam-nhua-pp-danpla-pacco

Hộp nhựa Danpla được tạo nên từ các tấm nhựa PP danpla có thể ngăn chặn các sản phẩm thủy tinh va chạm khi vận chuyển

Thứ hai, nhờ đặc tính ổn định của nhựa PP nên các hộp nhựa Danpla vừa có thể chịu tác động lớn từ bên ngoài vừa ngăn chặn va chạm của các sản phẩm bên trong. Điều này thể hiện rõ qua việc các tấm nhựa PP rỗng có đủ độ cứng để chống lực tác động bên ngoài thùng, đồng thời cũng đủ linh hoạt và đủ độ xốp để ngăn các sản phẩm va đập vào nhau.

Thứ ba, các hộp nhựa Danpla có trọng lượng rất nhẹ, nhẹ hơn nhiều so với thùng carton đóng gói thông thường. Ưu điểm này là do nhựa PP có trọng lượng riêng thấp, và các tấm nhựa PP danpla sau khi sản xuất có cấu trúc rỗng đặc trưng, điều này làm trọng lượng tấm nhựa nhẹ hơn rất nhiều nhưng vẫn đảm bảo các tính năng vốn có.

Một ưu điểm khác của thùng nhựa PP là giúp giảm chi phí vận chuyển đáng kể. Giá cả của các tấm nhựa trên thị trường hiện nay cũng rất phải chăng. Hơn nữa, bạn có thể tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí để đóng gói nhiều lớp như khi dùng tấm xốp khí. Đặc biệt là với trọng lượng nhẹ, quá trình vận chuyển hàng số lượng lớn có thể tiết kiệm được chi phí rất nhiều.

Thứ năm, các tấm nhựa PP danpla hoàn toàn an toàn khi sử dụng và có thể tái chế. Do đó, doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm được chi phí mua vật liệu, mà còn có thể trở thành doanh nghiệp có “nhãn sạch” (clean label) vì sử dụng vật liệu thân thiện môi trường. Đây là yếu tố rất được người tiêu dùng hiện tại quan tâm.

Cuối cùng là nhờ sự linh động của các tấm nhựa mà trong quá trình đóng gói có thể điều chỉnh kích thích phù hợp, từ đó tiết kiệm được diện tích chất chứa hàng hóa.

Từ những lý do trên, thùng nhựa Danpla đã đủ thuyết phục để trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời để vận chuyển hàng hóa, nhất là thủy tinh. Để yên tâm, bạn có thể liên hệ đến Pacco để nhận được báo giá tấm nhựa PP đa năng này.

su-dung-cac-thung-nhua-danpla-co-the-tiet-kiem-toi-da-dien-tich-chua-hang-hoa-pacco

Sử dụng các thùng nhựa Danpla có thể tiết kiệm tối đa diện tích chứa hàng hóa

Lời kết, để khắc phục những khó khăn và thách thức trong quá trình vận chuyển hàng hóa nói chung, hàng dễ vỡ như thủy tinh nói riêng thì những tính năng ưu việt của tấm nhựa PP danpla chính là một sự lựa chọn tuyệt vời. Và nếu bạn đang phân vân lựa chọn nơi cung cấp các tấm nhựa, thùng danpla chất lượng thì có thể liên hệ đến Pacco để được tư vấn sản phẩm phù hợp với giá cả phải chăng nhất.

Bài viết và hình ảnh được tổng hợp bởi Pacco.

Công ty Pacco chuyên cung cấp các giải pháp tấm nhựa PP Danpla, thùng nhựa PP Danpla theo yêu cầu với quy trình, máy móc sản xuất hiện đại và nguồn nguyên liệu hạt nhựa chất lượng.

  • Hotline: (+84) 0902 422 710
  • Website: https://pacco.vn/ 
  • Email: Paccovn@gmail.com
  • Địa chỉ: Thửa đất số 144, tờ bản đồ số 49, Đường An Tây 070, ấp An Thành, xã An Tây, TX. Bến Cát, Bình Dương

“Pacco – thương hiệu uy tín đi đầu trong hoạt động sản xuất, sáng tạo giải pháp đóng gói bằng nhựa Danpla cho doanh nghiệp bạn”


Zalo