• Tin tức
  • Thùng nhựa Danpla – Giải pháp vận chuyển hàng dễ vỡ

Thùng nhựa Danpla – Giải pháp vận chuyển hàng dễ vỡ

07/12/2021

Khâu vận chuyển được xem là mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng hàng hóa đến khách hàng. Trong đó, lựa chọn loại vật liệu, giải pháp đóng gói phù hợp và tối ưu sẽ là yếu tố quyết định, đảm bảo được sự an toàn, nguyên vẹn cho hàng hóa và tạo nên uy tín doanh nghiệp. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã mua thùng nhựa Danpla để đóng gói các loại hàng hóa khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn tại sao thùng nhựa Danpla có thể trở thành giải pháp đóng gói tốt nhất để vận chuyển các loại hàng hóa dễ vỡ.

Bài viết liên quan:

mua-thung-nhua-danpla-la-giai-phap-tuyet-voi-cho-viec-dong-goi-va-van-chuyen-hang-de-vo

Mua thùng nhựa Danpla là giải pháp tuyệt vời cho việc đóng gói và vận chuyển hàng dễ vỡ

1. Đâu là loại thùng tốt nhất để vận chuyển hàng dễ vỡ

Thùng nhựa Danpla chính là giải pháp đóng gói tốt nhất trong vận chuyển hàng hóa, nhất là với các mặt hàng dễ vỡ. Hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng mua thùng nhựa Danpla TPHCM tại Pacco với các mẫu mã và màu sắc đa dạng, giúp phân loại hàng hóa một cách hiệu quả. Ngoài ra, thùng Danpla còn có kích thước linh hoạt, có thể tùy chỉnh được, rất thích hợp cho đóng gói các loại hàng hóa có hình dạng phức tạp.

Vật liệu nhựa Danpla có khả năng chống nước, chống bụi và chịu lực tốt. Do đó, bạn sẽ chẳng cần lo món hàng “mỏng manh” của mình bị vỡ hoặc nhiễm ẩm. Một ưu điểm nổi bật khác của loại vật liệu này chính là bề mặt nhựa mịn, giúp khách có thể đặt hàng in ấn trực tiếp lên bề mặt thùng, hộp nhựa Danpla. Điều này sẽ đặc biệt quan trọng trong việc tạo nên thương hiệu riêng cho các doanh nghiệp.

hang-hoa-duoc-dong-goi-gon-gang-trong-thung-nhua-danpla

Hàng hóa được đóng gói gọn gàng trong thùng nhựa Danpla có in tên thương hiệu và chú thích bên ngoà

Hiện nay, thùng nhựa tại Pacco dùng cho mục đích vận chuyển thông thường có 2 dạng là có nắp và không nắp. Doanh nghiệp có thể linh động tùy chọn và mua được thùng nhựa Danpla HCM phù hợp với nhu cầu sử dụng cùng với sự tư vấn hỗ trợ từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của Pacco.

Đặc biệt, thùng Danpla có nắp đều có thể gấp xếp được và tái sử dụng nhiều lần. Do đó, sử dụng thùng đóng gói làm từ nhựa Danpla sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí và tiết kiệm được không gian kho chứa.

2. Cách đóng gói hàng dễ vỡ khi vận chuyển bằng thùng nhựa Danpla

Việc mua thùng nhựa Danpla để đóng gói hiện nay rất phổ biến, nhưng để thùng phát huy được hiệu quả bảo vệ tối ưu nhất, bạn cũng cần phải quan tâm đến các yếu tố khác. Trong đó, bạn nên chọn loại thùng chứa có kích thước vừa vặn với mặt hàng, không nên cố chọn thùng quá lớn, vì sẽ tạo ra các khoảng trống làm tăng khả năng xô lệch, va đập bên trong. Ngoài ra, bạn nên sử dụng thêm các vật liệu bảo vệ như xốp bong bóng, giấy carton, lớp chống sốc,… để chèn xung quanh hàng hóa bên trong thùng.

thung-nhua-danpla-co-the-de-dang-gap-xep-va-luu-kho-khi-khong-su-dung

Thùng nhựa có thể dễ dàng gấp xếp và lưu kho khi không sử dụng

Trong trường hợp hàng hóa của bạn tương đối nặng và vận chuyển xa, bạn có thể lót thêm 1 lớp PE foam bên dưới đáy thùng và bên trên trước khi đóng nắp thùng để hạn chế được lực va đập do xốc nảy. Thêm vào đó, việc in hoặc dán thêm các nhãn cảnh báo hàng dễ vỡ bên ngoài sẽ giúp người vận chuyển lưu ý và cẩn thận hơn với món hàng của bạn.

Các doanh nghiệp vận chuyển thường sẽ mua thùng nhựa Danpla và đặt hàng in sẵn các cảnh báo hoặc chỉ dẫn bên ngoài để nhân viên vận chuyển có thể phân biệt dễ dàng. Việc đồng bộ và hệ thống hóa như vậy sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tăng hiệu suất làm việc của nhân viên.

Cuối cùng, bạn đừng quên dùng băng dính để dán kín và cố định nắp thùng hàng. Bạn nên chọn băng dính bản to có kích thước phù hợp với từng loại thùng cụ thể, để không bị bung nắp trong quá trình vận chuyển.

nap-thung-nhua-danpla-cua-pacco-duoc-co-dinh-bang-bang-dan-dinh-san-tren-thung

Nắp thùng nhựa Danpla của Pacco được cố định bằng băng dán dính sẵn trên thùng

Tuy nhiên tại Pacco, bạn sẽ không cần sử dụng đến băng dính để cố định nắp. Vì các dòng thùng Danpla có nắp của Pacco đều có sẵn băng nhám dính ở đáy và nắp thùng. Đặc điểm này sẽ giúp thùng hàng sau khi đóng gói vừa chắc chắn lại vừa gọn đẹp.

Pacco hiện có rất nhiều mẫu thùng nhựa Danpla khác nhau, bao gồm cả thùng có nắp và không nắp, cũng như các loại thùng dành cho những loại hàng hóa đặc thù như thùng chống tĩnh điện. Nếu bạn đang cần tư vấn giá thùng nhựa Danpla có nắp, đừng ngại liên hệ với Pacco ngay từ bây giờ.

—-

Công ty Pacco chuyên cung cấp các giải pháp tấm nhựa PP Danpla, thùng nhựa PP Danpla theo yêu cầu với quy trình, máy móc sản xuất hiện đại và nguồn nguyên liệu hạt nhựa chất lượng.

  • Hotline: (+84) 0902 422 710
  • Website: https://pacco.vn/ 
  • Email: Paccovn@gmail.com
  • Địa chỉ: Thửa đất số 144, tờ bản đồ số 49, Đường An Tây 070, ấp An Thành, xã An Tây, TX. Bến Cát, Bình Dương

“Pacco – thương hiệu uy tín đi đầu trong hoạt động sản xuất, sáng tạo giải pháp đóng gói bằng nhựa Danpla cho doanh nghiệp bạn”


Zalo