• Tin tức
  • Thiết kế vách ngăn cho thùng hàng bằng tấm nhựa Danpla tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Thiết kế vách ngăn cho thùng hàng bằng tấm nhựa Danpla tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

23/08/2021

Bạn là chủ đầu tư và đang muốn sắp xếp lại hàng hóa. Thế nhưng doanh nghiệp của bạn lại rơi vào tình cảnh “tiến thoái lưỡng nan” khi đặt phải lượng lớn thùng hàng không vách ngăn do nhầm lẫn? Đừng quá lo lắng, vách ngăn nhựa pp được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện và cứu nguy cho bạn đấy. Sản phẩm không những giúp phân loại được hàng hóa mà còn phân loại được theo cách của bạn. 

Với thiết kế vách ngăn bằng nhựa, ngày nay trên thị trường có khá nhiều nơi sản xuất, kinh doanh mặt hàng này. Thế nhưng để chọn được một nơi phân phối uy tín thì không phải việc dễ dàng. Bằng sứ mệnh nâng tầm sản phẩm Việt, Pacco tự hào là đơn vị cung cấp vách ngăn nhựa danpla số lượng lớn cho doanh nghiệp, đảm bảo chất lượng và các chính sách hỗ trợ tốt nhất. 

vach-ngan-nhua-pp-chinh-la-cuu-canh-cho-nhu-cau-phan-loai-hang-hoa-cua-doanh-nghiep

Vách ngăn nhựa pp chính là cứu cánh cho nhu cầu phân loại hàng hóa của doanh nghiệp  

1. Cách “chữa cháy” cho thùng nhựa không vách bằng vách ngăn nhựa PP

Phải làm gì khi vô tình đặt số lượng lớn thùng nhựa không vách ngăn trong lúc bạn không chỉ muốn lưu trữ, bảo quản mà còn cần phân loại hàng hóa? Xử trí như thế nào với mớ thùng nhựa chất đống ấy khi chúng không thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp? Vứt sang một góc hay tiếp tục sử dụng một cách bất đắc dĩ? 

Với vách ngăn nhựa pp, nỗi băn khoăn, trăn trở của doanh nghiệp đều sẽ được giải quyết theo cách thông minh và hiệu quả nhất. Hô biến thùng nhựa không vách ngăn trở thành một sản phẩm có phân vùng theo mục đích sử dụng chỉ bằng vài thao tác đơn giản, dễ thực hiện.   

ho-bien-thung-hang-khong-phan-ngan-cung-vach-ngan-nhua-danpla

Hô biến thùng hàng không phân ngăn cùng vách ngăn nhựa danpla

2. Cần chuẩn bị gì để thiết kế vách ngăn thêm?

Dĩ nhiên, để tiến hành lắp đặt vách ngăn nhựa danpla thêm, thứ đầu tiên bạn cần chuẩn bị là tấm ngăn nhựa danpla. Tùy theo kích cỡ thùng nhựa bạn có mà sử dụng tấm nhựa với màu sắc tương ứng và độ dày phù hợp. Ngoài ra còn cần một số dụng cụ phục vụ việc cắt đo như thước thẳng, thước ê ke, dao rọc giấy và bút đo đánh dấu vị trí.   

Bài viết liên quan:

3. Quy trình lắp ráp thêm vách ngăn nhựa danpla cho thùng nhựa 

3.1. Chia ngăn cho thùng đựng

Bước đầu tiên cần làm là chia khu cho thùng đựng. Ở bước này, tùy nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chia theo các số ngăn và kích thước nhỏ lớn khác nhau. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ áp dụng và hướng dẫn bạn thiết kế vách ngăn nhựa pp với 9 ngăn bằng nhau 

Bạn cần đo và cắt 4 miếng nhựa danpla thành 2 loại bìa hình chữ nhật với kích cỡ khác nhau, mỗi loại có 2 tấm. 

  • Loại thứ nhất, hãy lấy chiều cao của thùng làm chiều rộng của tấm bìa và chiều rộng thùng làm chiều dài cho tấm bìa. 
  • Loại thứ hai, cũng lấy chiều cao thùng làm chiều rộng bìa còn chiều dài thùng làm chiều dài bìa. 

Sau đó, dùng thước chia chiều dài cả 4 tấm bìa thành 3 đoạn bằng nhau và đánh dấu chúng bằng bút màu. Dùng thước êke kẻ đôi miếng bìa theo chiều dọc rồi xác định hai rãnh nhỏ trên đó, với chiều dài rãnh bằng nửa chiều rộng bìa, chiều rộng đúng chính xác bằng độ dày bìa. Kế đến dùng dao rọc giấy cắt đứt những rãnh ấy theo đúng đường đã vạch trước. Tiếp tục làm tương tự với những miếng bìa còn lại.

thiet-ke-vach-ngan-cho-thung-thuc-chat-rat-don-gian-de-lam

Thiết kế vách ngăn cho thùng thực chất rất đơn giản, dễ làm

3.2. Ghép các vách ngăn lại với nhau

Khi đã cắt đo xong các tấm nhựa, giờ việc bạn cần làm là lắp ghép chúng lại với nhau để tạo thành một vách ngăn nhựa pp hoàn chỉnh đặt bên trong thùng hàng. Bạn chỉ cần tra rãnh của các miếng bìa khớp vào nhau theo nguyên tắc 2 miếng dài song song nhau và vuông góc với 2 miếng ngắn. 

Cuối cùng là đặt hệ thống vách ngăn vừa lắp xong sao cho khớp vào lòng thùng, cùng với 4 thành thùng tạo ra 9 ngăn nhỏ bằng nhau. Như thế là bạn đã phân khu thành công cho chiếc thùng nhựa của mình mà không tốn quá nhiều thời gian và chi phí.   

tuy-vao-nhu-cau-su-dung-ma-ban-co-the-lap-ghep-so-vach-ngan-khac-nhau

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lắp ghép số vách ngăn khác nhau 

4. Địa chỉ cung cấp vách ngăn nhựa PP uy tín cho doanh nghiệp 

Và nếu bạn còn đang phân vân giữa hàng loạt nguồn cung vách ngăn trên thị trường thì còn ngại gì mà không hợp tác với Pacco – một công ty cung cấp vách ngăn nhựa pp cho doanh nghiệp với tác phong chuyên nghiệp và chất lượng dẫn đầu. 

Sau nhiều năm nghiên cứu, sáng tạo cũng như “lăn lộn” trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các dòng sản phẩm từ nhựa PP, giờ đây chúng tôi có thể khẳng định bản thân là địa chỉ uy tín, đi đầu về các tiêu chuẩn vật liệu, tiêu chuẩn công nghệ hiện hành. Đến với Pacco để tìm ra giải pháp kinh doanh hiệu quả và mua vách ngăn danpla với giá thành tốt nhất hiện nay.

san-pham-vach-ngan-nhua-pp-tu-nha-pacco-luon-dat-chat-luong-tot-nhat

Sản phẩm vách ngăn từ nhà Pacco luôn đạt chất lượng tốt nhất 

Chỉ với vài miếng vách ngăn, một số dụng cụ cơ bản cùng thao tác thực hiện đơn giản là bạn có thể “chữa cháy” ngay cho chiếc thùng nhựa không vách ngăn mà doanh nghiệp đã đặt mua số lượng lớn. Tiện lợi, dễ làm mà còn không mất quá nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí mua nguyên vật liệu. Lắp ghép vách ngăn nhựa pp chính là giải pháp kinh tế dành cho bạn. Chọn Pacco để sở hữu ngay những sản phẩm từ nhựa chất lượng, đảm bảo nhất.

Không đơn thuần chỉ là nhựa, Pacco cung cấp cả giải pháp cho bạn. 

Công ty Pacco chuyên cung cấp các giải pháp tấm nhựa PP Danpla, thùng nhựa PP Danpla theo yêu cầu với quy trình, máy móc sản xuất hiện đại và nguồn nguyên liệu hạt nhựa chất lượng.

  • Hotline: (+84) 0902 422 710
  • Website: https://pacco.vn/ 
  • Email: Paccovn@gmail.com
  • Địa chỉ: Thửa đất số 144, tờ bản đồ số 49, Đường An Tây 070, ấp An Thành, xã An Tây, TX. Bến Cát, Bình Dương

“Pacco – thương hiệu uy tín đi đầu trong hoạt động sản xuất, sáng tạo giải pháp đóng gói bằng nhựa Danpla cho doanh nghiệp bạn”


Zalo