• Tin tức
  • Tấm nhựa xốp PP Danpla được ứng dụng như thế nào tại công trường?

Tấm nhựa xốp PP Danpla được ứng dụng như thế nào tại công trường?

17/12/2021

Trong quá trình thi công tại công trường, một số vị trí hoặc khu vực cần đảm bảo bề mặt không trầy xước đến khi bàn giao cho khách hàng, một số công trình đòi hỏi tính năng chống tĩnh điện, chống thấm nước và va đập. Hiện nay, việc sử dụng tấm nhựa xốp pp danpla rỗng cho mục đích này đang trở nên phổ biến vì những tính năng đặc biệt của nó. Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng cho nhiều trường hợp, cùng với quá trình lắp ráp, tháo gỡ dễ dàng và có thể tiết kiệm chi phí vì sử dụng được nhiều lần. Do đó nó dần thay thế cho những vật liệu trước đây. Dưới đây là một số ứng dụng nổi bật của tấm nhựa rỗng pp được sử dụng hiện nay.

Hình ảnh được chụp và tổng hợp bởi Pacco

Bài viết liên quan:

tam-nhua-xop-pp-danpla-rong-ngan-bao-ve-mang-nuoc-pacco

Tấm nhựa xốp pp danpla rỗng có trong lượng nhẹ, thuận tiện cho quá trình vận chuyển và lắp lắp đặt, sử dụng làm tấm lót, vách ngăn, bảo vệ màng nước,…

1. Tấm nhựa xốp PP giúp bảo vệ sàn

Nói đến bảo vệ sàn, đây là một ứng dụng cần thiết và ngày càng phổ biến. Đa số công trình xây dựng sau khi hoàn thành xây sàn sẽ tiếp tục thực hiện một số công việc khác như trát, lắp điện, sơn, trần giả,..Khi thi công khó tránh khỏi quá trình di chuyển, rơi rớt dụng cụ làm trầy xước, hỏng bề mặt sàn. Do có cần dùng các tấm lót để che chắn, bảo vệ sàn và cũng có thể giúp quá trình vệ sinh sau thi công được dễ dàng hơn.

Hiện nay, các công trình thường sử dụng tấm nhựa xốp pp danpla rỗng đặt trên sàn khi thực hiện những công việc tiếp theo. Vì chúng có kết cấu sóng bên trong giúp giảm lực tác động khi có vật rơi, đồng thời trọng lượng cũng nhẹ hơn và dễ sắp xếp do đó tiết kiệm được thời gian, chi phí nhân công. Ngoài ra, nếu mua được tấm rỗng pp giá rẻ còn giúp tiết kiệm chi phí vì có thể sử dụng nó lại nhiều lần.

Do đó, việc dùng để bảo vệ sàn được sạch đẹp đến khi bàn giao cho khách hàng trong quá trình thi công là một trong những ứng dụng tiêu biểu của tấm nhựa xốp pp. Các bạn có thể tham khảo nguồn cung cấp tấm nhựa rỗng pp  tại Pacco để được cung cấp các tấm rỗng pp uy tín.

tam-nhua-xop-pp-danpla-rong-giup-tiet-kiem-thoi-gian-va-chi-phi-cho-nguoi-xay-dung-pacco

Tấm nhựa xốp pp danpla rỗng có thể sử dụng lại nhiều lần, nhẹ và dễ lắp ráp khi lót bảo vệ sàn, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho người xây dựng

2. Chống rò rỉ cho các công trình ngầm

Đối với các công trình ngầm, nếu chỉ dùng vữa trát mà không dùng tấm chống thấm để phủ lên bề mặt bên trong hoặc bên ngoài thì sau một  khoảng thời gian, công trình sẽ xuất hiện tình trạng rò rỉ nước. Do đó cần sử dụng các tấm pp để bảo vệ các kết cấu bê tông, chống thấm nước và rò rỉ. Ngoài ra, việc dùng tấm nhựa xốp pp danpla rỗng có thể ngăn chặn thực vật mọc lên và ăn mòn tường của công trình.

Chi phí lắp đặt các tấm nhựa rỗng pp cho công trình ngầm cũng giảm đáng kể do quá trình lắp đặt dễ dàng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí công nhân. Hơn nữa, khi dùng tấm nhựa pp chúng ta không cần tốn công tháo dỡ, các tấm nhựa sẽ được giữ lại sau khi đúc bê tông để thực hiện chức năng chống rò rỉ cho công trình. 

tam-nhua-pp-hoat-dong-tot-trong-dieu-kien-thoi-tiet-bat-loi-pacco

Tấm nhựa pp hoạt động tốt trong điều kiện thời tiết bất lợi nên được ứng dụng chống thấm cho công trình ngầm

3. Vật liệu làm khuôn đúc

Các hệ thống khung cột có sẵn trong tấm nhựa pp được mô-đun hóa cho phép lắp ráp và sửa chữa nhanh chóng trên công trường, từ đó thời gian cẩu và lắp đặt được rút ngắn đáng kể, đồng thời số lượng công nhân thực thao tác cũng được giảm thiểu.

Sử dụng các tấm nhựa xốp pp danpla rỗng tại công trường dễ xử lý hơn nhôm thép và thậm chí cả ván ép. Ngoài ra khi dùng tấm nhựa pp làm khuôn, nhờ tính dẻo và gấp khúc nên có thể dễ dàng điều chỉnh hình dạng cột, tạo ra kích thước cột khác nhau và tái sử dụng nhiều lần. 

Trong các vật liệu làm khuôn thông thường, các loại ván ép không thấm nước được sử dụng làm lớp lót bên trong sẽ bị hỏng sau 8/10 lần sử dụng. Còn khi chúng ta sử dụng tấm nhựa pp, vì có hiệu suất va đập cao, tỷ lệ giữa độ bền và trọng lượng tuyệt vời nên đây sẽ là một giải pháp rất tốt và kinh tế thay thế cho ván ép tương đối đắt tiền thông thường.

tam-rong-pp-uy-tin-ung-dung-lam-khuon-duc-be-tong-pacco

Tấm rỗng pp uy tín ứng dụng làm khuôn đúc bê tông dần thay thế các vật liệu thông thường do đặc điểm dễ lắp ráp, dễ điều chỉnh và sử dụng được nhiều lần

4. Tấm nhựa xốp PP bảo vệ màng nước

Trong các công trình ngầm, màng nước phải được đặt trên tường bên ngoài để chống thâm, do đó chúng phải chịu áp lực lớn và tác động của các thành phần hóa học bên dưới lồng đất. Tuy nhiên màng nước chịu lực rất yếu, có thể bị thủng và dễ dàng hư hỏng. Do đó những tấm nhựa pp có tính trơ về mặt hóa học, đò bền vượt trội được sử dụng để bảo vệ màng nước tránh mọi loại nước thấm vào bên trong tường.

Nhờ những đặc tính nổi bật nên các tấm nhựa xốp pp danpla rỗng được ứng dụng rộng rãi trên các công trường hiện nay. Với mục đích giảm chi phí xây dựng và vẫn có thể đảm bảo và nâng cao chất lượng công trình, các bạn hoàn toàn có thể xem đây là một trong những giải pháp ưu việt nhất. Nếu bạn cần tìm thông tin các tấm rỗng pp giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, các bạn có thể liên hệ đến Pacco để nhận báo giá tấm rỗng pp và tư vấn chi tiết hơn nhé.

—-

Công ty Pacco chuyên cung cấp các giải pháp tấm nhựa PP Danpla, thùng nhựa PP Danpla theo yêu cầu với quy trình, máy móc sản xuất hiện đại và nguồn nguyên liệu hạt nhựa chất lượng.

  • Hotline: (+84) 0902 422 710
  • Website: https://pacco.vn/ 
  • Email: Paccovn@gmail.com
  • Địa chỉ: Thửa đất số 144, tờ bản đồ số 49, Đường An Tây 070, ấp An Thành, xã An Tây, TX. Bến Cát, Bình Dương

“Pacco – thương hiệu uy tín đi đầu trong hoạt động sản xuất, sáng tạo giải pháp đóng gói bằng nhựa Danpla cho doanh nghiệp bạn”


Zalo