• Tin tức
  • Lợi Ích Của Thùng Nhựa Rỗng Trong Ngành Sản Xuất Thủy Sản

Lợi Ích Của Thùng Nhựa Rỗng Trong Ngành Sản Xuất Thủy Sản

05/11/2024

Ngành sản xuất thủy sản thường đòi hỏi các giải pháp bảo quản và vận chuyển hiệu quả để đảm bảo độ tươi ngon và an toàn của sản phẩm. Trong đó, thùng nhựa rỗng là một trong những giải pháp hiệu quả, đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng của ngành này. Cùng Pacco khám phá những lợi ích vượt trội của loại thùng nhựa này trong ngành thủy sản qua bài viết này qua bài viết sau.

Bài viết liên quan: 

Thùng nhựa rỗng là một trong những giải pháp hiệu quả cho ngành sản xuất thủy sản

Thùng nhựa rỗng là một trong những giải pháp hiệu quả cho ngành sản xuất thủy sản
(Nguồn: Pacco)

1. Giới thiệu về thùng nhựa rỗng

Thùng nhựa rỗng thực sự là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm cho nhiều ngành, trong đó có ngành sản xuất thủy hải sản. Đây là giải pháp mang lại nhiều lợi ích về chi phí, hiệu quả vận hành, an toàn thực phẩm. Có nhiều loại, trong đó nhựa danpla được tin nhiều nhờ tính bền vững, linh hoạt. 

Thùng nhựa Danpla được làm từ polypropylene, nổi bật với độ bền cơ học cao, khả năng chống thấm nước và chống hóa chất, làm cho nó trở thành vật liệu lý tưởng cho các ứng dụng cần sự bảo vệ và độ bền. Đây là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí, góp phần vào việc bảo vệ môi trường nhờ khả năng tái chế và độ bền cao.

2. Những lợi ích tuyệt vời của thùng nhựa rỗng trong sản xuất thủy hải sản

Thùng nhựa rỗng giá rẻ mang lại những lợi ích tuyệt vời trong sản xuất thủy hải sản:

Giảm tải trọng nâng

Thùng nhựa rỗng có thiết kế nhẹ, làm cho việc nâng và vận chuyển thủy hải sản trở nên dễ dàng hơn. Điều này giúp giảm bớt sự mệt mỏi và chấn thương do quá tải cho nhân viên lao động, nâng cao hiệu suất làm việc và sức khỏe của họ.

Dễ dàng vận chuyển

Trọng lượng nhẹ và kích thước thùng nhựa rỗng nhỏ gọn giúp cho việc vận chuyển trở nên thuận tiện và nhanh chóng. Xe tải và các phương tiện vận chuyển khác có thể chở được nhiều thùng hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển. Khả năng gấp gọn cũng giúp tối ưu hóa không gian trong kho và xe vận chuyển.

Tối ưu không gian

Thùng nhựa rỗng có thể được xếp chồng lên nhau hoặc gấp gọn khi không sử dụng, tiết kiệm không gian lưu trữ. Việc này rất quan trọng trong các nhà máy sản xuất thủy hải sản, nơi không gian lưu trữ thường bị hạn chế. Nhờ khả năng tối ưu không gian, doanh nghiệp có thể quản lý kho bãi hiệu quả hơn và giảm chi phí lưu trữ.

Tiết kiệm chi phí

Thùng nhựa rỗng có giá thành thấp hơn so với các vật liệu khác như gỗ hay kim loại. Sự bền bỉ và khả năng tái sử dụng của thùng nhựa sóng hở cũng giúp giảm chi phí thay thế và bảo trì. Bên cạnh đó, chi phí vận chuyển cũng được giảm thiểu nhờ vào trọng lượng nhẹ của thùng nhựa.

Không độc hại

Thùng nhựa rỗng được làm từ các loại nhựa an toàn, không chứa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và sản phẩm bên trong. Điều này đặc biệt quan trọng trong ngành sản xuất thủy hải sản, ngành mà sự vệ sinh và an toàn thực phẩm đóng vai trò là yếu tố then chốt. Nhựa sử dụng để sản xuất thùng nhựa rỗng thường không gây phản ứng hóa học với các sản phẩm thủy hải sản, đảm bảo chất lượng và độ tươi ngon của sản phẩm.

Thùng nhựa rỗng có thể được xếp chồng lên nhau hoặc gấp gọn khi không sử dụng

Thùng nhựa rỗng có thể được xếp chồng lên nhau hoặc gấp gọn khi không sử dụng
(Nguồn: Pacco)

3. Những lưu ý khi bảo quản hải sản trong thùng nhựa rỗng

Để bảo quản tài sản trong thùng nhựa rỗng được tốt, hạn chế những tác động tiêu cực đến hải sản, bạn cần chú ý đến những điều sau:

  • Chọn hải sản tươi và chất lượng cao. Hải sản phải được bảo quản trong môi trường lạnh ngay từ đầu để giữ được độ tươi ngon và ngăn ngừa vi khuẩn phát triển.
  • Làm sạch và rửa kỹ thùng nhựa bằng nước ấm và xà phòng, sau đó rửa lại bằng nước sạch để loại bỏ mọi vi khuẩn và bụi bẩn có thể còn lại, đảm bảo rằng thùng nhựa hoàn toàn sạch sẽ khi bạn đặt hải sản vào.
  • Rửa lại hải sản để loại bỏ bất kỳ chất bẩn hay vi khuẩn nào còn sót lại trước khi bảo quản.
  • Sau khi rửa, để thùng nhựa ráo nước hoàn toàn trước khi đặt hải sản vào. Bề mặt khô ráo sẽ giúp ngăn ngừa vi khuẩn phát triển và giữ cho hải sản của bạn luôn tươi ngon.
  • Sau khi đã đặt hải sản vào thùng nhựa, hãy đảm bảo rằng bạn đóng kín thùng để giữ cho nhiệt độ bên trong ổn định. Bạn cũng có thể đặt thùng nhựa vào ngăn tủ lạnh hoặc ngăn đông để bảo quản hải sản trong điều kiện tốt nhất, ngăn ngừa vi khuẩn phát triển và duy trì độ tươi ngon của hải sản.

Hải sản phải được bảo quản trong môi trường lạnh ngay từ đầu

Hải sản phải được bảo quản trong môi trường lạnh ngay từ đầu
(Nguồn: Internet)

Thùng nhựa rỗng mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các sản phẩm ngành thủy sản, giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn đến việc giảm thiểu chi phí và nâng cao hiệu quả vận chuyển. Nếu doanh nghiệp quan tâm và cần được tư vấn chi tiết hơn về thùng nhựa Danpla rỗng, hãy liên hệ ngay để được Pacco hỗ trợ báo giá ưu đãi nhất.

Bài viết và hình ảnh được tổng hợp bởi Pacco Việt Nam

Công ty Pacco chuyên cung cấp các giải pháp tấm nhựa PP Danpla, thùng nhựa PP Danpla theo yêu cầu với quy trình, máy móc sản xuất hiện đại và nguồn nguyên liệu hạt nhựa chất lượng.

  • Hotline: (+84) 0902 422 710
  • Website: https://pacco.vn/ 
  • Email: Paccovn@gmail.com
  • Địa chỉ: Thửa đất số 144, tờ bản đồ số 49, Đường An Tây 070, ấp An Thành, xã An Tây, TX. Bến Cát, Bình Dương

“Pacco – thương hiệu uy tín đi đầu trong hoạt động sản xuất, sáng tạo giải pháp đóng gói bằng nhựa Danpla cho doanh nghiệp bạn”


Zalo