• Tin tức
  • Tấm nhựa PP: giải pháp đóng gói tuyệt vời cho ngành thực phẩm

Tấm nhựa PP: giải pháp đóng gói tuyệt vời cho ngành thực phẩm

15/10/2021

Hiện nay, tấm nhựa PP mỏng giá rẻ được nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thực phẩm ưu tiên sử dụng như một giải pháp đóng gói tối ưu, giúp doanh nghiệp đảm bảo chất lượng xuyên suốt từ quá trình cung ứng, sản xuất cho đến đưa ra tiêu thụ trên thị trường. Dù vậy, không ít người vẫn chưa hiểu rõ được những lợi ích cũng như ưu thế nổi bật khi sử dụng nhựa PP Danpla trong quá trình đóng gói, bảo quản và vận chuyển. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu cụ thể hơn về vấn đề này.

Bài viết liên quan:

tam-nhua-pp-mong-gia-re-duoc-su-dung-pho-bien-trong-linh-vuc-thuc-pham-duoc-pham

Tấm nhựa PP mỏng giá rẻ được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm

1. Tìm hiểu về tấm nhựa Danpla PP

PP là chữ viết tắt của polypropylene, một loại polymer được tổng hợp từ phản ứng trùng hợp propylene. Sự liên kết giữa các phân tử PP giúp các vật liệu làm từ hợp chất này có khả năng chống thấm nước tốt và trọng lượng nhẹ.

Tấm nhựa PP Danpla được làm từ chất liệu polypropylene và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như sản xuất, đóng gói, vận chuyển, xây dựng,… Có rất nhiều loại tấm nhựa PP khác nhau về kích thước, độ dày, màu sắc cũng như giá cả. Bạn có thể liên hệ Pacco để biết cụ thể tấm nhựa PP giá bao nhiêu.

polypropylene-la-loai-nhua-tong-hop-duoc-su-dung-nhieu-nhat-trong-cong-nghiep

Polypropylene (PP) là một trong những loại nhựa tổng hợp được sử dụng nhiều nhất trong công nghiệp

2. Lợi thế của nhựa PP trong ngành công nghiệp thực phẩm

Nhờ vào các ưu điểm vượt trội mà rất nhiều doanh nghiệp tìm mua tấm nhựa PP mỏng giá rẻ để sử dụng trong chuỗi cung ứng, sản xuất và vận chuyển, nhất là trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm. Đây là lĩnh vực có các yêu cầu nghiêm ngặt về đóng gói và bảo quản.

Nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng các loại vật liệu, bao bì đóng gói từ nhựa PP nhằm đạt được hiệu quả tối ưu trong việc đảm bảo chất lượng của sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng. Nhựa PP Danpla có khả năng chống thấm nước, chống ẩm tốt. Do đó, khi sử dụng các thùng chứa từ nhựa PP Danpla sẽ giúp ngăn ngừa sự phát triển của các loại nấm mốc và vi khuẩn.

thung-nhua-pp-danpla-duoc-dung-trong-dong-goi-bao-ve-cac-mat-hang-thuc-pham

Thùng nhựa PP Danpla được dùng trong đóng gói, bảo vệ các mặt hàng thực phẩm

Nhờ vào đặc tính của PP mà nhựa PP Danpla có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao, khó bị ăn mòn. Thùng chứa làm từ nhựa PP Danpla giúp bảo vệ sản phẩm, ngăn ngừa bụi và hạn chế được sự ảnh hưởng của nhiệt độ bên ngoài đến mặt hàng bên trong thùng.

Thùng nhựa PP chắc chắn, với thiết kế không nắp/có nắp và có thể gấp xếp, lắp ráp dễ dàng, giúp doanh nghiệp linh động trong quá trình vận chuyển, bảo quản sản phẩm. Đặc biệt, nhờ vào cấu tạo từ các tấm nhựa PP mỏng giá rẻ mà thùng nhựa Danpla PP có trọng lượng rất nhẹ. Dù vậy, thùng lại có khả năng chịu tải tương đối lớn.

Với các ưu điểm trên, thùng nhựa Danpla PP được xem là sự thay thế lý tưởng cho các loại hộp, thùng chứa bằng gỗ hoặc bằng giấy carton. Một điểm nổi bật khác của thùng nhựa Danpla PP chính là các tấm nhựa có thể được thay đổi, tùy chỉnh theo yêu cầu hoặc nhu cầu sử dụng của khách hàng.

cac-giai-phap-dong-goi-tu-nhua-danpla-pp-co-nhieu-uu-the-hon-so-voi-thung-go-va-hop-giay

Các giải pháp đóng gói từ nhựa Danpla PP có nhiều ưu thế hơn so với thùng gỗ và hộp giấy

Ngoài ra, các loại vật liệu làm từ PP thường có tuổi thọ cao, thời gian sử dụng dài và có thể tái chế. Nguyên liệu PP phổ biến và có giá thành rẻ. Do đó, sử dụng thùng nhựa Danpla PP là giải pháp tối ưu, giúp doanh nghiệp tiết kiệm và đảm bảo hiệu quả lâu dài.

3. Mua sản phẩm này ở đâu?

Nhờ vào tính ứng dụng đa dạng của tấm nhựa PP trong nhiều lĩnh vực mà nhu cầu sử dụng vật liệu này ngày càng phổ biến. Nhiều doanh nghiệp trở nên chú trọng hơn vào các loại vật liệu, giải pháp đóng gói và đặc biệt tìm mua các loại thùng nhựa, tấm nhựa PP.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp tấm nhựa PP khác nhau với giá cả khác nhau. Thực tế, giá các loại tấm nhựa PP còn tùy thuộc vào những yếu tố như kích thước, độ dày, các chi tiết đặc thù với từng mặt hàng hoặc yêu cầu của doanh nghiệp. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về các đặc điểm kỹ thuật cũng như uy tín của nhà cung cấp để mua được sản phẩm với chất lượng tốt và đảm bảo đúng nhu cầu sử dụng.

tim-hieu-ki-uy-tin-va-chat-luong-cua-don-vi-cung-cap-tam-nhua-pp

Cần tìm hiểu kĩ uy tín và chất lượng của đơn vị cung cấp trước khi mua tấm nhựa PP mỏng giá rẻ

Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm đến yếu tố dịch vụ, chăm sóc khách hàng và khả năng cung ứng lâu dài của đơn vị cung cấp để duy trì mối quan hệ hợp tác bền vững và có lợi cho cả đôi bên. Pacco là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm từ nhựa PP Danpla như tấm nhựa, vách ngăn, thùng chống tĩnh điện PP Danpla,… Nếu bạn cần thông tin về bảng báo giá tấm nhựa PP mới nhất, hãy liên hệ Pacco từ bây giờ.

Công ty Pacco chuyên cung cấp các giải pháp tấm nhựa PP Danpla, thùng nhựa PP Danpla theo yêu cầu với quy trình, máy móc sản xuất hiện đại và nguồn nguyên liệu hạt nhựa chất lượng.

  • Hotline: (+84) 0902 422 710
  • Website: https://pacco.vn/ 
  • Email: Paccovn@gmail.com
  • Địa chỉ: Thửa đất số 144, tờ bản đồ số 49, Đường An Tây 070, ấp An Thành, xã An Tây, TX. Bến Cát, Bình Dương

“Pacco – thương hiệu uy tín đi đầu trong hoạt động sản xuất, sáng tạo giải pháp đóng gói bằng nhựa Danpla cho doanh nghiệp bạn”


Zalo