Chúng tôi sản xuất đầy đủ các bao bì sản phẩm tươi cho ngành công nghiệp trái cây và rau quả. Các hộp nhựa sóng được làm từ lớp tiếp xúc với thực phẩm Polypropylene không thấm nước và chống hóa chất. Các sản phẩm chính bao gồm totes để đựng trái cây, hộp bao bì nhựa cho gừng, tỏi, măng tây, nho, táo, vv. Chúng hoạt động tốt trong cả nhà mát và nhà nóng, bền hơn nhiều so với hộp các tông giấy và 100% có thể tái chế .

Cây nho và cây bảo vệ Cây bảo vệ

cây còn được gọi là nơi trú ẩn cây hoặc bảo vệ cây nho, chúng được làm từ polyme chống polyme chống tia cực tím và có thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt ngoài trời. FlutePlast bảo vệ cây được thiết kế đặc biệt để bảo vệ thực vật trẻ từ động vật hoang dã cắn, và trong khi đó thúc đẩy tăng trưởng thực vật dưới nhiệt độ thích hợp và đủ ánh sáng mặt trời.

Là một thương hiệu tấm lợp sóng hàng đầu, PACCO đã hoạt động trong ngành bao bì ô tô trong nhiều năm, chúng tôi có bộ phận phát triển sản phẩm tập trung vào thiết kế, bảo hộ và thử nghiệm để tìm ra giải pháp đóng gói phù hợp nhất cho từng khách hàng.

Có sẵn cả trong cuộn và tấm phẳng, nhựa sóng là một dễ dàng để xử lý và chi phí vật liệu hiệu quả để bảo vệ bề mặt trong xây dựng và công nghiệp xây dựng. Khách hàng có thể cắt, đường cong, đục lỗ hoặc nhăn tài liệu của chúng tôi với bất kỳ kích thước hoặc hình dạng nào họ muốn và áp dụng cho nơi cần bảo vệ hoàn hảo.

Hộp pallet nhựa rất nhẹ, cứng và tiết kiệm không gian, bao gồm ba phần, nắp, tay áo và pallet, trong đó nắp và pallet được làm từ tấm nhựa HDPE rắn và tay áo được làm từ tấm PP nhiều lớp hoặc tấm tổ ong PP.

Các thùng chứa có thể gập được khá thuận tiện và tiết kiệm không gian khi không sử dụng, các hộp có thể được xếp chồng lên nhau khi bị sập hoàn toàn (với tay áo giữa kệ và nắp). phổ biến hơn cho các ứng dụng công nghiệp khác nhau.

PP lớp tấm được làm từ chất lượng cao polypropylene tấm rỗng, họ là 4 bên nhiệt niêm phong, cứng nhắc và trọng lượng nhẹ, sử dụng rộng rãi như chia lớp của xếp chồng lên nhau sản phẩm chẳng hạn như chai và lon. Không giống như các tấm các tông, tấm lót PP là thời tiết, chống xé, tái sử dụng và có thể giặt được, vì vậy các miếng đệm lớp có hiệu quả có thể giúp người dùng tiết kiệm chi phí đóng gói rất lớn.

Tấm Polypropylene đôi có trọng lượng nhẹ, bền, thời tiết và không tốn kém, với những tính năng tuyệt vời, được sử dụng rộng rãi để in chất nền quảng cáo cho cả màn hình trong nhà lẫn ngoài trời, chẳng hạn như biển báo và dấu hiệu bất động sản. Tấm PP sóng phù hợp cho chữ, cán, in lụa màn hình, in flexo và in kỹ thuật số phẳng.

Chúng tôi sản xuất và cung cấp đầy đủ các bao bì nhựa sóng để bảo vệ thép tấm, cuộn dây, cuộn cáp và các loại sản phẩm kim loại khác. Các tính chất nhựa cho phép các tấm nhựa sóng ở dạng khuôn cắt chết, xi lanh hàn nhiệt, bảo vệ cạnh, chèn lót bên trong và tấm bọc bên ngoài vv

Tấm nhựa sóng nhẹ, không thấm nước, bền và tiết kiệm, những tính năng này làm cho nó lý tưởng cho các giải pháp lưu trữ và lưu trữ cả ở nhà và trong văn phòng. Mạnh mẽ, tiện ích và chi phí-hiệu quả tùy chỉnh thiết kế và kích cỡ có thể được thực hiện để đặt hàng, chúng tôi chấp nhận màu sắc tùy chỉnh và bản in là tốt. Các ứng dụng cho tấm PP sóng là vô tận, chỉ có trí tưởng tượng của bạn bị hạn chế.

Ngoại trừ các thùng chứa số lượng lớn có thể tái sử dụng, chúng tôi cũng cung cấp ngành vận tải với các tấm hồ sơ rỗng nặng như bảng bảo vệ cửa phụ, tấm lót PP hoặc tấm bảo vệ sàn container. Những tấm có sẵn từ 8mm đến 15mm, hình dạng, màu sắc, in ấn, và kích cỡ cũng có thể được tùy chỉnh.

Chúng tôi có kinh nghiệm phong phú về thiết kế và sản xuất thùng tái chế từ tấm nhựa sóng. Do sự đổi mới của chúng tôi về thùng tái chế nhựa sóng, Năm 2015, Ecore đã được chọn làm nhà cung cấp cho Trò chơi Châu Âu Baku. Cho đến bây giờ chúng tôi đã thiết kế và phát triển một loạt hoàn chỉnh các thùng tái chế và các nhà sưu tập có thể tái chế cho các mục đích sử dụng cuối cùng khác nhau.

Liên Lạc

Chúng tôi không ở ngay bây giờ. Nhưng bạn có thể gửi email cho chúng tôi và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn, càng sớm càng tốt.

Not readable? Change text. captcha txt
0